Nâng mũi là phương pháp giúp cho khuôn mặt có được sự hài hòa, cân đối, kiến tạo nhan sắc cho người phụ nữ. Có một số chị em có thắc mắc là sau khi nâng mũi ăn bánh mì được không? Nên ăn những thức ăn gì sau khi nâng mũi để không ảnh hưởng đến kết quả sau nâng, hãy cùng Mega Gangnam tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Sau khi nâng mũi ăn bánh mì được không?
Nâng mũi là gì?
Nâng mũi là phương pháp làm đẹp giúp thay đổi hình dáng, kết cấu của chiếc mũi giúp che đi khuyết điểm về mũi như: mũi tẹt, mũi hếch, cánh mũi bè, lệch,… Giúp khuôn mặt có một tỉ lệ cân đối, hài hòa, tạo sự tự tin trong giao tiếp.
Hiện nay với công nghệ hiện đại việc nâng mũi đã trở nên rất dễ dàng và có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau chia thành hai loại đó là nâng mũi có phẫu thuật (bọc sụn,..) và nâng mũi không phẫu thuật (tiêm filler, cấy chỉ,..)
Sau khi nâng mũi thì mọi người đều được khuyến cáo không nên ăn các thức ăn gây kích thích cho phần mũi. Tuy nhiên mọi người vẫn khá băn khoăn là các loại thức ăn như bánh mì có phải kiêng không. Vậy thì sau khi nâng mũi ăn bánh mì được không?
Nâng mũi giúp khuôn mặt hài hòa cân đối hơn
Sau khi nâng mũi ăn bánh mì được không?
Bánh mì là một món ăn rất phổ biến và thông dụng với người Việt Nam chúng ta, vậy nâng mũi ăn bánh mì được không? Thành phần của bánh mì ngoài bột mì từ vỏ bánh, bên trong còn rất nhiều loại thức ăn khác như trứng, thịt, chả cá, xúc xích, dưa leo, rau thơm,…
Những loại thức ăn này hầu hết là có tính nóng, có thể gây ngứa, ảnh hưởng tới vết mổ nên sẽ được khuyên không nên ăn sau khi nâng mũi. Ngoài ra, ăn bánh mì thường phải đi kèm với các loại nước sốt như tương ớt, tương cà, tiêu,.. rất dễ gây kích thích da ở vùng mũi và bánh mì cũng không mang lại quá nhiều lợi ích về sức khỏe trong khoảng thời gian này.
Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi bạn nên tránh sử dụng các loại thực phẩm sau đây: Hải sản, rau muống, thịt bò, xôi nếp, thực phẩm lên men, thức ăn có tính cay nóng, những loại thức ăn vặt như mì cay, vịt lộn, mắm tôm, thức uống có gas, có cồn,…
Tốt nhất để đảm bảo cho kết quả phẫu thuật tốt nhất thì chúng ta nên ăn uống kiêng cữ trong khoảng 1 tuần để vết mổ nhanh lành (đối với phẫu thuật) hoặc các chất filler, các sợi chỉ được liên kết chặt chẽ với mô ở mũi. Sau đó chúng ta sẽ dần dần ăn uống bình thường trở lại.
Nâng mũi ăn bánh mì được không?
Nâng mũi xong ăn gì để nhanh chóng hồi phục
Thức ăn giàu Protein
Những loại thức ăn giàu Protein có thể kể đến như: cá hồi, thịt nạc heo, cá thu, những loại ngũ cốc, một số loại củ,…
Protein sẽ giúp cho cơ thể chúng ta tăng cường sức đề kháng, tăng cường được sức khỏe sau khi nâng mũi, Giúp cho vết thương sau phẫu thuật nhanh chóng hồi phục và chóng lành.
Thức ăn nhiều kẽm và sắt
Những thức ăn với thành phần chứa nhiều sắt và kẽm sẽ giúp hỗ trợ cơ thể tăng cường sản sinh collagen và protein, có tác dụng giảm đi sưng tấy ở vùng mũi.
Kẽm và sắt là hai nguyên tố quan trọng để tạo ra máu và máu sẽ có nhiệm vụ vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết đến làm lành các mô đã bị tổn thương. Một vài thức ăn có nhiều kẽm và sắt là những loại cá béo như cá thu, cá hồi, gạo lứt, một số loại hạt,…
Nên ăn thực phẩm nhiều sắt và kẽm
Các loại thức ăn chứa nhiều Vitamin
Thực phẩm có giàu vitamin có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tạo ra các tế bào, mô mới và làm cho vết thương sau nâng mũi sẽ nhanh lành và tăng cường được sức đề kháng cho cơ thể để, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, tránh bị nhiễm trùng vết mổ.
Các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin có thể kể đến như: những loại rau củ như cải xanh, súp lơ, cà rốt, chân vịt,… những loại quả mọng như bưởi, cam, lựu, dâu tây,…
Phương pháp Nâng Mũi Cấy Chỉ không phẫu thuật rất an toàn tại Mega GangNam
Nâng Mũi Cấy Chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Thay vào đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy các sợi chỉ Collagen, chỉ sinh học vào phần dưới da vùng mũi nhằm kéo cao sống mũi. Các sợi chỉ này sẽ có khả năng tăng sản sinh Collagen và liên kết tế bào, các cơ ở mũi tạo độ cao tự nhiên cho chóp mũi.
Một số loại chỉ dùng để cấy có thể kể đến như: chỉ Collagen Hàn Quốc, Untra V – Lift, Hiko, Misko từ Mỹ…. đều có độ tương thích cao với cơ thể và rất an toàn. Các sợi chỉ này sẽ có khả năng tự tiêu nên không cần phẫu thuật can thiệp.
Công nghệ Nâng Mũi Cấy Chỉ tại Mega Gangnam
Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ
Nâng Mũi Cấy Chỉ là phương pháp được rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ khuyên chọn bởi có rất nhiều ưu điểm như sau:
- Không xâm lấn, không phẫu thuật & không đau: Phương pháp này bác sĩ chỉ cấy các sợi chỉ Collagen vào phần mũi thông qua các mũi kim nên không cần phải phẫu thuật
- Hiệu quả nâng mũi lâu dài hơn vì dùng chỉ Collagen tự tiêu: nâng mũi bằng chỉ thì hiệu quả sẽ lâu dài hơn khoảng 8-12 tháng so với các phương pháp nâng mũi truyền thống như: nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn
- Nâng mũi chỉ collagen tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên hơn: sau khi cấy chỉ Collagen vào trong mũi sẽ thúc đẩy tăng cường sản sinh Collagen và Elastin tự nhiên để tạo dáng mũi cao đẹp vượt trội và tự nhiên hơn.
Trên đây Mega Gangnam đã trả lời cho các bạn câu hỏi nâng mũi ăn bánh mì được không? Để được tư vấn về phương pháp nâng mũi hiệu quả an toàn, hay trẻ hóa, kiến tạo khuôn mặt tự thân vui lòng liên hệ ngay với Mega Gangnam
Thông tin liên hệ:
- Cơ sở 1: Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội
- Cơ sở 2: Tòa nhà Mega Gangnam Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Cơ sở 3: Tòa nhà Mega Gangnam 68 đường 3/2, P. 12, Q. 10, TpHCM
- Hotline: 0901 853 853 hoặc 093 770 6666
- Email: support@megagangnam.com hoặc cskh@megagangnam.com
Xem thêm: